TAIYO – NHÀ CUNG CẤP DỤNG CỤ HVAC-R CHUYÊN NGHIỆP

TAIYO là nhà phân phối các dụng cụ lắp đặt/sửa chữa HVAC-R chuyên nghiệp tại Việt Nam
Công ty đại diện phân phối và bảo hành cho các thương hiệu hàng đầu thế giới như: TAIYO, TASCO (Nhật Bản), CPS (Hoa Kỳ), ESCO (Nhật Bản), REFCO (Thụy Sĩ). Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng và bảo hành đầy đủ với mức giá tốt nhất.

Tầm nhìn :

Trở thành Công ty đi đứng đầu về cung cấp dụng cụ/vật tư cho lĩnh vực thi công/sửa chữa HVAC-R tại Việt Nam.

Đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ hoàn hảo, thời gian nhanh chóng với giá thành hợp lý.

Giá trị cốt lõi :

Tính chuyên nghiệp : Thành thạo công việc, năng động, sáng tạo và hiệu quả.

Tính liên kết : Thống nhất, khả năng làm việc theo nhóm, phối hợp ăn ý giữa từng bộ phận.

Tính trung thành : Trung thành với lợi ích của Công ty.

Tính quyết liệt : Tự tin, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì sự phát triển của Công ty.

Yếu tố con người : Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố “Tâm” và “Tài” để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ các doanh nghiệp.

Triết lý kinh doanh : Chất lượng sản phẩm : Là mục tiêu hàng đầu và làm nên tên tuổi của TAIYO

Cải tiến liên tục : Không có sự vĩnh cửu trong suy nghĩ, mọi sáng kiến đều được tôn trọng và đóng góp vào sự thành công chung.

Tinh thần đoàn kết và sự thống nhất : là nền tảng tạo lên sức mạnh phát triển không ngừng của Công ty.

Kiểm soát rủi ro : Các yếu tố rủi ro đều được tính đến trong mọi hoạt động của Công ty.

Phương châm hành động : Quyết định kịp thời, triển khai quyết liệt.

II. Năng lực nhân sự

Công ty TAIYO xác định nguồn nhân lực chuyên nghiệp chính là tài sản có giá trị cao nhất của Công ty. TAIYO luôn chú trọng đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng làm việc cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. Khuyến khích nhân viên tự phát huy khả năng làm việc độc lập, khả năng làm việc theo nhóm, thể hiện được tính sáng tạo của bản thân mỗi nhân viên…đều có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm làm việc.

Đội ngũ công nhân tay nghề cao, cùng với các cán bộ quản lý giỏi luôn hợp tác tích cực nhất vì lợi ích khách hàng và mục tiêu phát triển chung của công ty.

Ngoài những thời gian làm việc mệt mỏi trên công ty, nhân viên công ty luôn có những giây phút vui vẻ cùng nhau trong những dịp lễ đặc biệt như Tất niên, Kỉ niệm thành lập công ty và những buổi liên hoan với đối tác.

IV.Phương châm hoạt động

Công ty hoạt động trong khuôn khổ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và kinh doanh chuyên nghiệp, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo đánh giá sự thành công. Với phương châm hoạt động này TAIYO đã và đang từng bước phát triển một cách vững chắc cùng với sự phát triển của khách hàng.